Các phương pháp thanh lọc cơ thể và ý kiến của các chuyên gia

Tổng hợp các phương pháp thanh lọc cơ thể trong và ngoài nước và ý kiến, lời khuyên của các chuyên gia đối với từng phương pháp thanh lọc cơ thể cụ thể.

 • Giảm cân hiệu quả chỉ với 2 ngày detox mỗi tuần

  Không cần phải “hành xác” nhịn ăn tuyệt đối liên tục trong nhiều ngày, chỉ cần 2 ngày mỗi tuần áp dụng phương pháp detox sau đây, bạn sẽ nhận được hiệu quả giảm cân nhanh chóng không ngờ, đồng thời cải thiện được làn da trở nên tươi mới và mịn màng hơn xưa.

  Chi tiết →

 • Phương pháp detox tự nhiên hiệu quả và đơn giản nhất mà không phải nhịn ăn

  Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phương pháp detox an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên để cải thiện tình trạng trì trệ nặng nề và thường xuyên mệt mỏi như hiện nay mà vẫn giữ nguyên chế độ ăn uống bình thường không phải nhịn ăn, không phải dùng đến thuốc men hay hóa chất..., thì phương pháp detox bằng các loại trà giải độc sẽ là sự chọn lựa phù hợp và đơn giản nhất dành cho bạn. Hơn nữa, trà giải độc ngoài công dụng lọc sạch độc tố cho cơ thể và cải thiện sức khỏe, còn đóng một vai trò rất quan trọng trong lợi ích giảm cân, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm đi một vài cân một cách dễ dàng mà không phải “mạo hiểm” hoặc tốn quá nhiều công sức.

  Chi tiết →

 • Phương pháp detox giảm cân bằng giấm táo

  Phương pháp detox bằng giấm táo là một trong những bí mật được giữ kín nhất trong thế giới thể thao và những người có nhu cầu cần được giải độc thường xuyên và giữ dáng. Với thành phần giàu vitamin, khoáng chất và các enzym dưới dạng nguyên chất tự nhiên, giấm táo có thể đem đến vai trò thanh lọc cơ thể và giảm cân hiệu quả.

  Chi tiết →

 • Phương pháp detox bằng nước ép rau quả thơm ngon

  Phương pháp detox bằng nước ép rau quả từ lâu đã được biết đến như một cách để cải thiện sức khỏe từ thiên nhiên, đồng thời cũng là một phương pháp hỗ trợ giảm cân hiệu quả thông qua việc detox, loại trừ các độc tố và làm sạch cơ thể từ bên trong. Sau đây là phần hướng dẫn cụ thể.

  Chi tiết →

 • Phương pháp thanh lọc cơ thể được ưa chuộng nhất tại Mỹ năm 2014

  Trong top 5 phương pháp thanh lọc cơ thể được ưa chuộng nhất tại Mỹ năm 2014, thì thanh lọc cơ thể bằng cách làm sạch đại tràng là phương pháp được xếp ở thứ hạng đầu tiên, và cũng là phương pháp được ca sỹ nổi tiếng Britney Spears thường xuyên áp dụng. Ngày nay, với xu hướng sử dụng thực phẩm ngày càng bị can thiệp nhiều bởi các hóa chất độc hại, thanh lọc cơ thể bằng cách làm sạch đại tràng lại được hồi sinh và ngày càng được ưa chuộng hơn.

  Chi tiết →

 • TOP 5 phương pháp thanh lọc cơ thể được ưa chuộng nhất năm 2014

  Có thể nói năm 2014 là năm của ăn kiêng để thanh lọc và làm sạch cơ thể trên toàn cầu. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến hoạt động này, với nhiều mục đích khác nhau: giảm cân, giữ dáng, giải độc thanh lọc cơ thể, cải thiện làn da, cải thiện sức khỏe thoát khỏi tình trạng mệt mỏi nặng nề thường xuyên, hoặc đơn giản chỉ vì muốn thay đổi lối sống cho lành mạnh và tốt cho sức khỏe hơn. Sau đây là top 5 phương pháp thanh lọc cơ thể được ưa chuộng nhất năm 2014 đã được thống kê tại Mỹ.

  Chi tiết →

 • Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước chanh của những ngôi sao hàng đầu thế giới - Master Cleanse (Lemon Detox)

  Master Cleanse / Lemon Detox là phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước chanh với mục đích detox và giảm cân, được áp dụng bới những ngôi sao hàng đầu thế giới

  Chi tiết →

 • Những cách thanh lọc cơ thể và giảm cân bằng nước chanh dễ thực hiện nhất

  Sau đây là những cách thanh lọc cơ thể và giảm cân bằng nước chanh hoàn toàn mới, không phải nhịn ăn, không phải gánh chịu những rủi ro, và rất dễ thực hiện, tuy vậy vẫn có thể đem đến cho bạn hiệu quả thanh lọc cơ thể và giảm cân như bạn mong muốn.

  Chi tiết →

 • Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể và phòng ngừa bệnh tật thế nào cho đúng cách?

  Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể, phòng ngừa bệnh tật và giữ vóc dáng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhiều phương pháp được lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, cái chết của một nữ sinh 18 tuổi tại Hà Nội sau 12 ngày nhịn ăn làm nhiều người băn khoăn: có nên áp dụng phương pháp nhịn ăn để thanh lọc cơ thể? Và áp dụng như thế nào cho thật sự an toàn và hiệu quả?

  Chi tiết →

 • Các phương pháp detox đơn giản và hiệu quả từ hoa quả

  Nếu bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, nặng nề mà không tìm ra lý do, dù vẫn ăn đủ chất, ngủ đủ giấc... Hãy áp dụng một trong những phương pháp detox đơn giản sau đây để đem lại năng lượng và sức khỏe cho cơ thể của bạn.

  Chi tiết →