HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách có nhu cầu mua hàng tại tragiamcanhcm.com có thể thực hiện việc mua hàng theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Duyệt chọn mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm cần mua, muốn mua sản phẩm nào thì bạn chỉ cần click chuột vào nút “Đặt mua” để mua sản phẩm đó. Khi đó, website sẽ tự động chuyển sang trang Giỏ hàng. Tại đây, bạn điền vào số lượng hàng cần đặt.

- Nếu bạn muốn mua tiếp sản phẩm khác thì nhấp tiếp vào nút “Chọn tiếp” để lựa chọn mua sản phẩm khác.
- Khi bạn đã kết thúc việc đặt hàng, không lựa chọn thêm sản phẩm nào nữa thì bạn nhấp vào nút “Đặt hàng”.

Sau khi nhấp vào nút “Đặt hàng” để hoàn tất việc đặt hàng, website sẽ tự động chuyển sang trang Thanh toán để bạn chọn hình thức mua hàng và thanh toán.

Bước 2: Thanh toán.

Bạn điền vào đầy đủ thông tin Người mua và thông tin Người nhận để chúng tôi dễ dàng liên hệ và giao hàng.

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán ở khung “Thông tin thanh toán”. Có 3 hình thức mua hàng và thanh toán:

1. Mua hàng tại Nhà thuốc Tân Phú: hình thức này phù hợp với những bạn ở gần địa điểm nhà thuốc chúng tôi. Ưu điểm của cách này là bạn được xem sản phẩm trực tiếp và được tư vấn, hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Để mua hàng với hình thức này, tại phần “Thông tin thanh toán”, bạn chỉ cần click chuột vào tab “Tại nhà thuốc”. Khi đó, bạn sẽ thấy ngay 1 bản đồ hiển thị địa điểm nhà thuốc chúng tôi để bạn dễ dàng tìm đến. Vị trí ngôi sao màu đỏ là địa điểm nhà thuốc Tân Phú, 259 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM (đối diện chợ Nguyễn Sơn). Click vào nút “Đặt mua” để hoàn tất đơn hàng.

2. Mua hàng và thanh toán qua ngân hàng: hình thức này phù hợp với các bạn muốn giao hàng ngoài khu vực TP. HCM.

Tại phần “Thông tin thanh toán”, bạn hãy click chuột vào tab “Chuyển khoản ngân hàng”. Tại đây, bạn chọn ngân hàng để chuyển khoản (ACB hoặc Sacombank). Sau đó, nhấp váo nút “Đặt mua” để hoàn tất đơn hàng. Sau khi bạn chuyển khoản vào tài khoản chúng tôi theo ngân hàng bạn đã chọn, chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận nơi cho bạn sau 1-2 ngày nhận chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:

- Ngân hàng ACB:
  Chủ tài khoản: Võ Thị Xuân Dung
  Số tài khoản   : 1613619
  Ngân hàng     : ACB, chi nhánh Sài Gòn.

- Ngân hàng Sacombank:
  Chủ tài khoản: Võ Thị Xuân Dung
  Số tài khoản   : 060045344889
  Ngân hàng     : Sacombank, chi nhánh Điện Biên Phủ

3. Giao hàng và thu tiền tận nơi: hình thức này phù hợp với các bạn muốn giao hàng tại TP. HCM.

Tại phần “Thông tin thanh toán”, bạn hãy click chuột vào tab “Giao hàng và thu tiền tận nơi”, kiểm tra lại đơn hàng, rồi nhấp vào nút “Đặt mua” để hoàn tất đơn hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn sau 1-2 ngày nhận đơn hàng.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng và thỏa thuận thời gian giao hàng

Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng trên website, hệ thống sẽ gửi các thông tin về đơn hàng của bạn đến người quản trị, đồng thời hệ thống cũng gửi một e-mail về thông tin đơn hàng đến địa chỉ email của bạn.

Nhân viên bán hàng của website sẽ gọi liên lạc với bạn qua điện thoại và E-mail để một lần nữa xác nhận thời gian và phương thức giao hàng với bạn.