HƯỚNG DẪN MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

Quý khách có nhu cầu mua hàng tại tragiamcanhcm.com có thể thực hiện việc mua hàng theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Duyệt chọn mua hàng

Sau khi đã lựa chọn được các sản phẩm cần mua, muốn mua sản phẩm nào thì bạn chỉ cần click chuột vào nút “Đặt mua” để mua sản phẩm đó. Khi đó, website sẽ tự động chuyển sang trang Giỏ hàng. Tại đây, bạn điền vào số lượng hàng cần đặt.

- Nếu bạn muốn mua tiếp sản phẩm khác thì nhấp tiếp vào nút “Chọn tiếp” để lựa chọn mua sản phẩm khác.
- Khi bạn đã kết thúc việc đặt hàng, không lựa chọn thêm sản phẩm nào nữa thì bạn nhấp vào nút “Đặt hàng”.

Sau khi nhấp vào nút “Đặt hàng” để hoàn tất việc đặt hàng, website sẽ tự động chuyển sang trang Thanh toán để bạn chọn hình thức mua hàng và thanh toán.

Bước 2: Thanh toán.

Bạn điền vào đầy đủ thông tin Người mua và thông tin Người nhận để chúng tôi dễ dàng liên hệ và giao hàng.

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán ở khung “Thông tin thanh toán”. Có 2 hình thức mua hàng và thanh toán:

1. Giao hàng và thu tiền tận nơi:

Tại phần “Thông tin thanh toán”, bạn hãy click chuột vào tab “Giao hàng và thu tiền tận nơi”, kiểm tra lại đơn hàng, rồi nhấp vào nút “Đặt mua” để hoàn tất đơn hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn để giải đáp mọi thắc mắc của bạn và xác nhận đơn hàng 1 lần nữa trước khi gửi hàng.

2. Mua hàng và thanh toán qua ngân hàng:

Tại phần “Thông tin thanh toán”, bạn hãy click chuột vào tab “Chuyển khoản ngân hàng”. Sau đó, nhấp váo nút “Đặt mua” để hoàn tất đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn ngay sau đó để thông tin đến bạn về ngân hàng cần chuyển khoản. Sau khi bạn chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ gởi hàng đến tận nơi cho bạn.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng và thỏa thuận thời gian giao hàng

Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng trên website, hệ thống sẽ gửi các thông tin về đơn hàng của bạn đến người quản trị, đồng thời hệ thống cũng gửi một e-mail về thông tin đơn hàng đến địa chỉ email của bạn.

Nhân viên bán hàng của website sẽ gọi liên lạc với bạn qua điện thoại và E-mail để một lần nữa xác nhận thời gian và phương thức giao hàng với bạn.