CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Chính sách thanh toán:

Khi mua sắm tại www.tragiamcanhcm.com khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:

- Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): Khách hàng nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp với nhân viên giao hàng.

- Thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng của www.tragiamcanhcm.com khi mua hàng theo địa chỉ: 259 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM.

- Thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản:

  Tên tài khoản: Võ Thị Xuân Dung

  Số tài khoản: 1613619

  Ngân hàng: ACB, chi nhánh Sài Gòn

2. Chính sách vận chuyển:

Khách hàng mua sắm tại www.tragiamcanhcm.com có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của www.tragiamcanhcm.com.

Trường hợp khách hàng mua hàng trực tuyến hoặc có nhu cầu nhờ vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu thì Cửa hàng chúng tôi có cung cấp dịch vụ vận chuyển cho khách hàng. Thông thường www.tragiamcanhcm.com sẽ vận chuyển cho khách hàng trong khoảng 48h (2 ngày) làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

- Nhân viên www.tragiamcanhcm.com liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.

-  Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

- Số lượng đơn hàng của www.tragiamcanhcm.com tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.

- Đối tác cung cấp hàng cho www.tragiamcanhcm.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, www.tragiamcanhcm.com miễn phí cho tất cả đơn hàng trong nội thành  thành phố Hồ Chí Minh với giá trị đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên. Trong các trường hợp khác hoặc với  khách tỉnh nếu có nhu cầu mua sản phẩm của www.tragiamcanhcm.com thì  sử dụng dịch vụ giao nhận của các Cửa hàng vận chuyển và phí sẽ được tính theo phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đó, Cửa hàng sẽ báo phí cụ thể trước khi chuyển hàng cho khách.

3. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng online đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cho www.tragiamcanhcm.com khi có yêu cầu đổi sản phẩm.

Điều kiện đổi trả sản phẩm

-  Sản phẩm đổi trả phải có hóa đơn bán hàng kèm theo.

-  Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, nguyên tem mác, chưa qua sử dụng. Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, tặng phẩm (nếu có)

-  Sản phẩm không mua trong thời gian khuyến mãi hoặc giảm giá.

-  Cửa hàng chỉ đổi hàng miễn phí các trường hợp hàng bị lỗi, không đúng mẫu, số lượng khách đã đặt hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Các trường hợp khác quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Phương thức trả hàng đã mua: Mang trực tiếp sản phẩm đến Cửa hàng để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm nếu sản phẩm không giống với đơn hàng đã đặt mua.

Thời hạn hoàn trả: 01 ngày kể từ khi nhận được hàng (Yêu cầu hàng hóa giữ nguyên hiện trạng ban đầu khi nhận hàng, không sử dụng).

Phí vận chuyển sản phẩm đổi trả:

Phí vận chuyển  từ nơi khách hàng đến cửa hàng do khách hàng chi trả. Đối với trường hợp lỗi thuộc về phía Cửa hàng. Cửa hàng sẽ chi trả toàn bộ phí vận chuyển đó.

www.tragiamcanhcm.com cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được không thể sử dụng mà lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do qua trình vận chuyển... Đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.