Các phương pháp thanh lọc cơ thể và ý kiến của các chuyên gia

Tổng hợp các phương pháp thanh lọc cơ thể trong và ngoài nước và ý kiến, lời khuyên của các chuyên gia đối với từng phương pháp thanh lọc cơ thể cụ thể.

 • Cần làm gì để giải độc cơ thể hiệu quả

  Đây là phương pháp giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch chống lại nhiều loại bệnh tật, đồng thời hỗ trợ tích cực cho mục tiêu giảm cân giữ dáng của bạn.

  Chi tiết →

 • Các cách giải độc cơ thể đơn giản mà hiệu quả nhất

  Dù hiểu rất rõ lợi ích của việc giải độc cơ thể, nhưng bạn vẫn luôn chần chừ khi quyết định bước vào 1 kỳ giải độc cho cơ thể bởi sự “cầu kỳ phức tạp” của các cách giải độc mà bạn biết. Vậy thì đây là những cách giải độc cơ thể đơn giản nhất mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được, cho dù bạn là người bận rộn nhất.

  Chi tiết →

 • Các cách giải độc cơ thể sau tết đơn giản nhất

  Nếu bạn muốn có những ngày làm việc đầu năm mới thật năng động, thoải mái và hiệu quả., thì hãy cùng chúng tôi thực hiện vài hoạt động đơn giản sau đây để giải độc cơ thể cho mình sau ngày tết nhé!

  Chi tiết →

 • Những dấu hiệu cần giải độc cơ thể?

  Nếu biết cách lắng nghe cơ thể, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu “báo động” cho thấy cơ thể bạn đang bị tích lũy nhiều độc tố. Đã đến lúc bạn cần quan tâm một cách nghiêm túc hơn đến việc giải độc cho cơ thể mình.

  Chi tiết →

 • Bí quyết pha trà xanh và chanh tươi để giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả

  Đơn giản chỉ cần trà xanh và chanh tươi, bạn đã có thể giảm cân và đánh tan mỡ bụng vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến những bí quyết pha trà sau đây

  Chi tiết →

 • Khám phá những cách giải độc cơ thể hiệu quả nhất

  Ngày nay, khi hàng loạt thực phẩm từ đóng gói đến tươi sống đều liên tục bị công bố chứa nhiều chất bảo quản với hàm lượng cao gây hại cho sức khỏe, với môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm từ không khí đến nguồn nước sinh hoạt..., giải độc cơ thể đã trở nên vô cùng cần thiết và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá những cách giải độc cơ thể hiệu quả và dễ thực hiện nhất.

  Chi tiết →

 • Bật mí phương pháp detox giảm cân tự nhiên của phụ nữ Nhật

  Chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn phương pháp phụ nữ Nhật detox giảm cân tự nhiên như thế nào để luôn giữ được vóc dáng và thân hình đẹp mà không cần phải kiêng khem quá mức.

  Chi tiết →

 • Phương pháp detox giảm cân truyền thống của phụ nữ các nước Châu Á

  Bạn đã nghe nói nhiều đến các phương pháp detox giảm cân của những ngôi sao hàng đầu thế giới Châu Âu và Mỹ như phương pháp Lemon Detox (hay còn gọi là Master Cleanse), Lowcarb diet, Colon Cleanse, Juice Cleanse, Green Smoothie Cleanse... Thế nhưng phụ nữ Châu Á lại có những phương pháp detox giảm cân rất khác biệt. Bạn hãy cùng đi một vòng tìm hiểu xem nhé, biết đâu lại chọn được cho mình một phương pháp phù hợp và gần gũi hơn.

  Chi tiết →

 • 5 cách đơn giản giúp nâng cao tối đa hiệu quả giảm cân của trà xanh

  Trà xanh từ nhiều năm qua đã được giới khoa học rỏ ra rất quan tâm bởi ngày càng có nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy hiệu quả giảm cân tích cực cùng nhiều lợi ích khác cho sức khỏe. Tuy nhiên, dù bạn chọn dùng trà xanh dưới dạng trà tươi, trà khô, trà túi lọc, hay thậm chí tiên lợi hơn là trà xanh dạng viên uống, thì chúng ta cũng cần phải biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, để có thể đạt được tối đa lợi ích giảm cân của trà xanh.

  Chi tiết →

 • Nhập viện cấp cứu do uống trà giảm cân không rõ nguồn gốc

  Một cô gái trẻ đã phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu nguy kịch khi tự ý mua trà giảm cân không rõ nguồn gốc trên mạng về để uống.

  Chi tiết →