Hiểu đúng về thanh lọc cơ thể / detox

Có rất nhiều sự hiểu lầm về thanh lọc cơ thể và cách thực hiện. Hiểu đúng về thanh lọc cơ thể, hay còn gọi là detox, chúng ta mới có thể tìm được phương pháp thanh lọc phù hợp cho cơ thể mình và tốt cho sức khỏe.

 • Những phân tích khoa học về phương pháp thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước mía

  Về phương diện khoa học, việc chỉ uống nước mía và ớt trong suốt 12 ngày để thanh lọc cơ thể có thật sự đem đến cho bạn hiệu quả giảm cân an toàn và sức khỏe tốt hơn không? Chúng ta hãy cùng lắng nghe các chuyên gia phân tích nhé!

  Chi tiết →

 • Detox giảm cân cấp tốc - những nguy hiểm khôn lường

  Những phương pháp detox giảm cân cấp tốc thường ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho sức khỏe lại là những phương pháp gây “sốt” nhất hiện nay, bởi hiệu quả giảm cân vô cùng hấp dẫn của nó. Sau đây là những nguy cơ bạn thường dễ đối mặt nhất khi thực hiện một phương pháp detox giảm cân cấp tốc mà chưa có sự tham vấn kỹ từ các chuyên gia hoặc bác sĩ, với mong muốn các bạn cẩn trọng hơn để có thể tìm cho mình một phương pháp detox giảm cân an toàn và khoa học hơn.

  Chi tiết →

 • 7 nguyên tắc vàng để thanh lọc cơ thể trong 7 ngày

  7 nguyên tắc vàng để thanh lọc cơ thể trong 7 ngày, với thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng và khoa học, sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ.

  Chi tiết →

 • Thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh bằng nước mía có thật sự an toàn và hiệu quả?

  Hiện nay trào lưu thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía của nhà thơ Trần Đăng Khoa đang được nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện với mong muốn nhanh chóng được sở hữu thân hình thon gọn. Liệu phương pháp này có thực sự đem lại lợi ích về thanh lọc cơ thể và giảm cân một cách an toàn và hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

  Chi tiết →

 • Cách thanh lọc cơ thể để cải thiện sức khỏe

  Nếu bạn đang muốn thanh lọc cơ thể và tăng cường sức khỏe tổng thể, nhưng lại không có thói quen tập thể dục, cũng không theo được các chế độ ăn chay hay nhịn ăn? Vậy thì đây là những phương cách dễ dàng nhưng vẫn rất hiệu quả dành cho bạn.

  Chi tiết →

 • Khám phá những lợi ích của việc detox / thanh lọc cơ thể

  Mặc dù Detox / thanh lọc cơ thể là vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm, nhưng những lợi ích của nó không phải ai cũng hiểu rõ đầy đủ. Thông thường khi nghĩ đến detox / thanh lọc cơ thể, bạn thường nghĩ ngay đến việc cơ thể sẽ được lọc sạch độc tố, và đồng thời được giảm cân được nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, ít ai biết đến những lợi ích sâu xa hơn của việc detox / thanh lọc cơ thể đối với sức khỏe. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

  Chi tiết →

 • 7 lý do bạn nên detox thanh lọc cơ thể

  Khi tôi dùng từ "detox" là tôi muốn nói đến một liệu trình thanh lọc cơ thể theo lĩnh vực y khoa. Một liệu trình detox thanh lọc cơ thể khoa học có thể là giải pháp tuyệt vời giúp bạn giảm cân, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi đau nhức thường xuyên và hàng ngàn lợi ích khác nữa. Bài viết của Tiến sĩ khoa học Mark Hyman.

  Chi tiết →

 • Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước chanh theo chuyên gia Mỹ

  Theo các chuyên gia Mỹ, thay vì nhịn ăn để thanh lọc cơ thể cấp tốc theo một số ngày nhất định, sẽ tốt hơn nếu bạn uống nước chanh thường xuyên mỗi ngày sau các bữa ăn.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về thanh lọc cơ thể

  Thanh lọc cơ thể là gì? Vì sao chúng ta cần thanh lọc cơ thể? Giải pháp nào thanh lọc cơ thể hiệu quả an toàn mà dễ thực hiện nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chi tiết →

 • 10 lời khuyên cho phương pháp thanh lọc cơ thể tự nhiên được hiệu quả hơn

  10 lời khuyên của các chuyên gia để thực hiện phương pháp thanh lọc cơ thể tự nhiên theo trường phái Châu Âu được hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy chúng thật sự dễ dàng hơn bạn nghĩ.

  Chi tiết →