Thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh bằng nước mía có thật sự an toàn và hiệu quả?

Hiện nay trào lưu thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía của nhà thơ Trần Đăng Khoa đang được nhiều chị em truyền tai nhau thực hiện với mong muốn nhanh chóng được sở hữu thân hình thon gọn. Liệu phương pháp này có thực sự đem lại lợi ích về thanh lọc cơ thể và giảm cân một cách an toàn và hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Ngày đăng: 05-06-2015

2,895 lượt xem

Thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía liệu có an toàn và hiệu quả thực sự?

Với phương pháp thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía trong 12 ngày như nhà thơ Trần Đăng Khoa đã chia sẽ, bạn sẽ phải nhịn ăn liên tục trong suốt 12 ngày. Sáng sớm khi thức dậy uống 1 cốc nước ấm pha muối loãng để rửa ruột và thanh lọc cơ thể, còn trong ngày chỉ được phép uống nước mía pha thêm ớt ngọt Đà Lạt xay. Ngoài ra, bạn không được phép ăn thêm bất kỳ loại thức ăn nào khác.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về phương pháp thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước mía của nhà thơ Trần Đăng Khoa tại đây.

Phương pháp thanh lọc cơ thể này hiện nay đang trở thành trào lưu tại nước ta, tuy nhiên các chuyên gia cho biết phương pháp này tưởng chừng như sẽ đem lại hiệu quả cao nếu bạn quyết tâm đến cùng nhưng trong đó lại chứa đựng rất nhiều tác hại cho sức khỏe của bạn.

Những yếu tố phản khoa học của phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước mía

Theo phân tích của các chuyên gia y tế cho biết việc sử dụng nước muối loãng để uống trong một thời gian dài sẽ khiến cho cơ thể bị mất nước trầm trọng do độ mặn của nước khá cao.

Uống nước muối nhiều ngày liên tục dễ gây tình trạng mất nước trầm trọng cho cơ thể

Mặt khác, nước mía lại cung cấp rất nhiều đường cho cơ thể nhưng lượng đường này lại được hấp thụ rất nhanh vào máu, khiến cho lượng đường trong máu tăng nhanh, sau đó lại giảm đột ngột do cơ chế dự trữ đường tự nhiên của cơ thể, dẫn tới sự bất ổn trong việc điều hòa đường huyết trong cơ thể. Chưa biết cơ thể có được thanh lọc hay không, nhưng chỉ điều này cũng đã đem đến nhiều tác hại cho sức khỏe.

Ngoài ra, việc pha thêm ớt vào nước mía chẳng những không giúp cung cấp thêm dưỡng chất gì cho cơ thể mà còn kích thích dạ dày, khiến cho bao tử của bạn phải co bóp liên tục trong tình trạng rỗng, từ đó dễ dẫn đến các chứng bệnh đau bao tử, đau bụng, thậm chí gây hại cho dạ dày.

Thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía có thật sự đem lại vóc dáng và sức khỏe cho bạn không?

Việc thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng cách nhịn ăn chỉ uống nước mía sẽ tạm thời đem đến kết quả giảm cân cho bạn, nhưng là làm giảm đồng thời cả khối cơ và khối mỡ, do cơ thể bị bỏ đói lâu ngày sẽ tự “ăn” chính mình. Tuy nhiên sau thời gian nhịn ăn, bạn sẽ dễ dàng bị tăng cân trở lại và khi đó, việc tăng cân lại chỉ là tăng khối mỡ chứ không hề giúp tăng khối cơ. Điều này rất nguy hại cho sức khỏe và khiến cho vóc dáng bạn dễ bị chảy sệ hơn khi tăng cân trở lại.

Việc tăng cân trở lại chỉ là tăng khối mỡ chứ không tăng khối cơ

Bên cạnh đó, việc nhịn ăn trong một thời gian dài khi thực hiện phương pháp thanh lọc cơ thể và giảm cân bằng nước mía sẽ khiến cho cơ thể bạn thiếu đi chất dinh dưỡng cần thiết như các loại vitamin, protein, chất khoáng,… , từ đó dễ dẫn tới suy nhược cơ thể, hoa mắt chóng mặt, rối loạn hóc môn và enzym... Nhiều người dù đã kết thúc kỳ thanh lọc cấp tốc nhiều tháng nhưng vẫn còn phải tiếp tục gánh chịu những triệu chứng suy nhược kéo dài.

Lời khuyên cho bạn

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định thanh lọc cơ thể và giảm cân cấp tốc bằng nước mía bởi phương pháp này tuy có thể đem lại hiệu quả giảm cân tức thời cho một số người, nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe. Theo các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, muốn thanh lọc cơ thể và giảm cân an toàn hiệu quả không thể thực hiện cấp tốc trong một thời gian ngắn, mà là việc cần phải được thực hiện duy trì một cách thường xuyên đều đặn mỗi ngày. Một chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của Mỹ cũng đã từng khuyên các bệnh nhân thừa cân béo phì của mình: “Muốn có một vóc dáng thon thả vào mùa xuân, hãy bắt đầu từ mùa hè”.

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học từ Mỹ, một số thảo dược có khả năng giải độc, thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân rất an toàn và hiệu quả, như senna, garcinia cambogia... Sử dụng trà thảo dược giải độc và hỗ trợ giảm cân thường xuyên đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được lợi ích cho sức khỏe bởi sự khỏe khoắn và nhẹ nhàng linh hoạt do cơ thể được thanh lọc từ bên trong, đồng thời vóc dáng của bạn cũng sẽ dần được cải thiện gọn gàng thon thả hơn.

Uống trà thảo dược giải độc giảm cân mỗi ngày là cách thanh lọc cơ thể và giảm cân dễ thực hiện, an toàn và hiệu quả

Mời bạn tìm hiểu thêm về các kết quả nghiên cứu khoa học của trà thảo dược giúp giải độc cơ thể và hỗ trợ giảm cân tại đây.

Hãy liên lạc đến chúng tôi theo hotline 0932176399 để được Dược sĩ tư vấn trực tiếp cho riêng trường hợp của bạn nhé!

tragiamcanhcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha