SHRED - Chương trình Detox giảm cân hiệu quả gây bão mạng của tiến sĩ Ian K.Smith

SHRED là một trong những phương pháp Detox giảm cân nổi tiếng của tiến sĩ Ian K.Smith được nhiều người Mỹ biết đến và đã áp dụng thành công

Ngày đăng: 14-05-2019

2,076 lượt xem

Tiến sĩ Ian K.Smith là một chuyên gia về dinh dưỡng, tác giả của nhiều cuốn sách thuộc hàng Best Seller về các phương pháp ăn kiêng, Detox giảm cân của Mỹ. SHRED là một trong những phương pháp Detox giảm cân nổi tiếng của Ông được nhiều người Mỹ biết đến và đã áp dụng thành công. Xin mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Theo tiến sĩ Ian, SHRED là câu trả lời cho mọi vấn đề nan giải lới nhất của những người ăn kiêng: Làm thế nào để cuối cùng có thể giảm được hàng chục ký mà vẫn khỏe? Cách nào để giúp bạn vượt qua được giai đoạn ăn kiêng một cách dễ dàng? Phải làm gì khi những phương pháp khác bạn từng áp dụng đều tỏ ra không có hiệu quả hoặc không khả thi vì làm bạn quá mệt mỏi?

Tại SHRED, Ông đã đưa ra một chương trình phối hợp tất cả những gì Ông biết về một chiến lược ăn kiêng hiệu quả, giống như đưa ra tất cả những cầu thủ giỏi nhất vào sân để tạo ra một kết quả Detox giảm cân mỹ mãn nhất.

SHRED là sự kết hợp giữa chế độ ăn thấp năng lượng, giữ khoảng cách bữa ăn phù hợp và phương cách thay thể bữa ăn chính sao cho vẫn khỏe. Những người tham gia chương trình ăn kiêng SHRED sẽ được ăn liên tục và đầy đủ để không bị cảm giác đói hành hạ. Họ sẽ có 4 bữa ăn chính, trong đó có những bữa ăn chính được thay thế bằng súp hoặc sinh tố… và 3 bữa ăn nhẹ mỗi ngày. Chương trình sẽ được thực hiện liên tục từ 2-6 tuần tùy mục tiêu và đáp ứng của mỗi người.

Chế độ ăn kiêng Detox giảm cân SHRED đã từng gây bão trên internet, khi tiến sĩ Ian đưa chương trình này lên Twitter và Facebook, và đến nay chương trình ngày càng được chia sẽ và ứng dụng rộng rãi hơn.

Sau đây là một ngày ăn mẫu bạn có thể tham khảo:

Bữa ăn chính 1 của chương trình Detox giảm cân SHRED:

 • 1 miếng trái cây
 • Chọn 1 trong các món sau: 1 bát bột yến mạch nhỏ /2 lòng trắng trứng /1 bát ngũ cốc nhỏ không đường /1 hộp sữa chua ít béo hoặc không béo /1 cốc nước trái cây tươi đã pha loãng vừa uống, không phải loại cô đặc (như bưởi, táo, cam, cà chua, cà rốt)
 • Bữa ăn nhẹ 1: 100 calo hoặc ít hơn.

Bữa ăn chính 2 của chương trình Detox giảm cân SHRED:

Món protein lắc trong ngày Detox giảm cân thứ 2

 • Chọn 1 trong những món ăn dưới đây. Hãy nhớ rằng sự chọn lựa của bạn không được vượt quá 300 calo và không được thêm bất kỳ loại đường nào:
  1 ly sinh tố / 1 ly protein lắc (thường là sữa lắc) / 1 bát súp rau hoặc đậu hoặc cà chua (không khoai tây, không thịt). Hãy cẩn thận về hàm lượng muối cho vào tối thiểu / 1 miếng trái cây hoặc 1 khẩu phần rau.
 • Chọn đồ uống: chọn 1 trong những điều sau: 1 lon soda ăn kiêng 12 oz / 1 cốc nước chanh mới pha / 1 cốc nước trái cây (đã pha loãng) / 1 ly trà đá không đường hoặc bất kỳ loại trà nào khác / 1 cốc sữa đậu nành ít béo hoặc sữa hạnh nhân không đường.
  Nước lọc: không giới hạn.
 • Bữa ăn nhẹ 2: 150 calo hoặc ít hơn

Bữa ăn chính 3 của chương trình Detox giảm cân SHRED:

 • 1 món salad nhỏ (không thịt); Chỉ 3 muỗng canh dầu ăn
 • Chọn 1 trong những điều sau đây: 1 miếng thịt gà 150gr (không da, không chiên) / 1 miếng cá 150gr (không da, không chiên). Bạn có thể cho thêm 1 lát phô mai nếu muốn.
 • Lựa chọn đồ uống: chọn một trong các thức uống tương tự như bữa ăn 2, nhưng khác với lựa chọn đã thực hiện ở bữa ăn 2.
 • Không có bữa ăn nhẹ.

Bữa ăn chính 4 của chương trình Detox giảm cân SHRED:

 • 3 phần rau
 • 1 chén đậu (không có đậu nướng)
 • Lựa chọn đồ uống: chọn một trong các thức uống tương tự như bữa ăn 2, không nhất thiết nhưng cố gắng chọn khác với bữa ăn 2 nếu có thể.
 • Bữa ăn nhẹ 3: 100 calo hoặc ít hơn.

Những điểm cần lưu ý từ chương trình Detox giảm cân SHRED:

 • Bạn được uống 1 tách cà phê mỗi ngày, nhưng vui lòng sử dụng lượng đường và sữa tối thiểu.
 • Chắc chắn tránh xa những loại cà phê đã pha chế sẵn (như dạng bột hòa tan) vì chúng thường chứa nhiều đường, caramel hoặc cream như cà phê đen hòa tan, cà phê sữa 3 trong 1, cà phê latte… Chúng có quá nhiều calo
 • Nếu bạn chọn soda ăn kiêng làm đồ uống, bạn chỉ được phép có tối đa 12 oz/ngày. Tuy nhiên, tiến sĩ vẫn hy vọng bạn sẽ chọn đồ uống bổ dưỡng lành mạnh hơn.
 • Bạn có thể ăn 2 lát bánh mì tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày nếu thấy đói, nhưng hãy nhớ, chỉ 2 lát thôi nhé.

Chế độ tập luyện cho chương trình Detox giảm cân SHRED:

Bạn nên dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập luyện. Nếu bạn muốn làm nhiều hơn thì càng tốt. Nhưng quan trọng nhất là hãy cố gắng điều đặn nhất có thể.

Các môn bạn có thể tập luyện: chạy bộ, đi bộ, đạp xe (cố định hoặc di động), bơi, leo cầu thang, nhảy dây 150 vòng, tập nhịp điệu hoặc zumba, chèo thuyền…

Bạn hãy thử 1 lần xem. Chúng tôi chắc chắc bạn sẽ hết sức ngạc nhiên về hiệu quả Detox giảm cân của chương trình. Chúc các bạn thành công!

tragiamcanhcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha