Phương pháp thanh lọc cơ thể bằng nước chanh theo chuyên gia Mỹ

Theo các chuyên gia Mỹ, thay vì nhịn ăn để thanh lọc cơ thể cấp tốc theo một số ngày nhất định, sẽ tốt hơn nếu bạn uống nước chanh thường xuyên mỗi ngày sau các bữa ăn.

Ngày đăng: 13-04-2015

3,519 lượt xem

Theo viện nghiên cứu lâm sàng của Mỹ, chanh có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong chanh rất giàu vitamin C, chúng làm tăng tốc độ đốt cháy chất béo và calo thừa trong cơ thể, cả hai yếu tố trên đều có thể mang lại hiệu quả về thanh lọc cơ thể và giảm cân. Vì vậy, thay vì nhịn ăn để thanh lọc cơ thể cấp tốc theo một số ngày nhất định, sẽ tốt hơn nếu bạn uống nước chanh thường xuyên mỗi ngày sau các bữa ăn.

Sẽ tốt hơn nếu bạn uống nước chanh thường xuyên mỗi ngày sau các bữa ăn

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, để việc sử dụng chanh tươi trong thanh lọc cơ thể và giảm cân có hiểu quả, bạn cần lưu ý: Không nên uống trực tiếp nước cốt chanh mà cần phải pha loãng với nước lọc. Vì trong chanh chứa nhiều axit nên nếu bạn uống trực tiếp sẽ rất hại cho dạ dày, đặc biệt là lúc đang đói.

Nên pha nước cốt chanh với nước ấm vừa phải. Không nên pha với nước quá ấm sẽ phá vỡ một số các enzym có lợi cho cơ thể và làm giảm đi hiệu quả giảm cân mà bạn mong muốn.

Bạn nên pha nước chanh theo tỷ lệ 1 quả chanh với 1 lít nước ấm và uống kèm với các bữa ăn chính. Tốt nhất là nên uống sau khi ăn khoảng 30 phút, mỗi ngày uống 2 lít nước chanh thay cho nước lọc để thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh chóng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện thể dục thể thao để đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể nhanh và an toàn hơn. Chúng ta không nên uống nước chanh đậm đặc quá sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.

Tập luyện thể dục thể thao sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể được nhanh chóng hơn

Đây là phương pháp thanh lọc cơ thể và giảm cân bằng nước chanh hết sức đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, nhưng đòi hỏi sự kiên trì của các bạn, vì đây không phải là phương pháp cấp tốc đem đến hiệu quả mong muốn chỉ sau vài ngày.

Một phương pháp thanh lọc cơ thể cũng đơn giản không kém, nhưng có thể thúc đẩy nhanh quá trình thanh lọc cơ thể và đem đến hiệu quả giảm cân nhanh chóng hơn, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Hotline Dược sĩ tư vấn trực tiếp: 09321 76399

tragiamcanhcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha