Những lưu ý cực kỳ QUAN TRỌNG trước khi sử dụng phương pháp thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước chanh

Các bạn đã từng biết đến phương pháp thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước chanh của BS. Đỗ Đức Ngọc, đã từng xem qua hành trình thanh lọc cơ thể 12 ngày của nhà thơ Trần Đăng Khoa, đã từng tìm hiểu kinh nghiệm của những người đã trãi qua phương pháp này... Và giờ đây, bạn cũng muốn thử một lần trãi nghiệm? Vậy thì bài viết này thật sự rất quan trọng đối với bạn, bởi đây là những lưu ý mà bạn phải quan tâm trước khi bước vào liệu trình nhịn ăn liên tục trong 12 ngày, chỉ uống nước chanh để thanh lọc cơ thể, nhằm tránh những nguy cơ rủi ro đáng tiếc có thể xảy đến với mình.

Ngày đăng: 20-05-2015

3,464 lượt xem

Những điều cần lưu ý khi thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước chanh

1. Kiểm tra sức khỏe

Bạn cần đi khám sức khỏe để chắc chắn rằng sức khỏe của bạn tốt, không bị các bệnh như huyết áp thấp, bệnh thiếu máu, viêm phổi cấp, bệnh ác tính về máu, thiếu máu, bệnh tim, suy nhược nặng, … Những người có bệnh huyết áp thấp dưới 110 không nên áp dụng phương pháp nhịn ăn 12 ngày để thanh lọc cơ thể.

2. Có số liên lạc với bác sĩ

Nên lưu sẵn số điện thoại của bác sĩ gia đình hoặc người thân có chuyên môn trong lĩnh vực y tế, để khi cảm thấy không ổn thì liên lạc để có biên pháp khắc phục ngay.

Hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay khi cần

3. Đây không phải là phương pháp đúng cho mọi đối tượng

Nhịn ăn trong một khoảng thời gian dài suốt 12 ngày không phải là cách duy nhất để thanh lọc cơ thể và không phải ai cũng áp dụng được. Tuyệt đối không dùng cho người có thể trạng gầy, yếu hoặc người trẻ đang lớn vì rất nguy hiểm đến tính mạng. Các bạn nữ nên tính toán tránh thực hiện phương pháp này vào ngày “đèn đỏ”. Đây là thời điểm cơ thể rất yếu, không thể chống chọi được với quá trình thanh lọc tương đối khắc nghiệt này.

4. Dừng lại đúng lúc

Đừng xấu hổ hay mặc cảm. Ngay khi bạn cảm thấy sức khỏe không ổn như bị xây xẩm chóng mặt hoặc đau đầu thường xuyên, cảm thấy người yếu ớt mệt mỏi, tụt huyết áp, hạ đường huyết..., nên dừng lại ngay dù chỉ còn vài ngày là đạt được mốc 12 ngày thanh lọc cơ thể, bởi đó là những dấu hiệu nguy hiểm cơ thể bạn muốn báo động cho bạn đấy.

Hãy dừng lại khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi

5. Hạn chế công việc

Nhiều người khỏe mạnh vẫn có thể hoạt động bình thường trong suốt 12 ngày thanh lọc cơ thể. Tuy nhiên thể trạng mỗi người mỗi khác, bạn nên áp dụng phương pháp này vào khoảng thời gian các công việc không quá nhiều và không quá áp lực (tinh thần thần phải ổn định). Tránh hoạt động mạnh (Tập thể dục, lao động chân tay, bê vác nặng,…). Bạn có thể rơi vào trạng thái có cảm giác thèm ăn “mãnh liệt”, dẫn đến việc ăn bù và ăn uống quá tải. Một số người còn bị rối loạn ăn uống, đau bụng, đi ngoài, táo bón, trầm cảm…

6. Hạn chế tham gia giao thông

Tương tự, nhiều người đã thực hiện cũng chia sẻ là có một chút choáng nhẹ (chóng mặt). Vì vậy để an toàn, bạn không nên điều khiển máy móc, đi xe máy hoặc tham gia giao thông nhiều trong suốt 12 ngày thanh lọc cơ thể

Hạn chế tham gia giao thông vì bạn rất dễ bị choáng vào những ngày này

7. Liên lạc với BS. Đỗ Đức Ngọc khi cần

Người đưa ra phương pháp này là bác sĩ Đỗ Đức Ngọc. Bác sĩ có nhận hướng dẫn tự học chữa bệnh qua thư điện tử. Và đây là email của bác sĩ: doducngoc@gmail.com. Mọi người có thể liên hệ nếu có những triệu chứng lạ xảy ra khi sử dụng phương pháp này để nhận được sự tư vấn đầy đủ hơn.
8. Ghi lại nhật ký thực hiện

Nên ghi lại lịch sử hoạt động của mình một cách đầy đủ và cụ thế nhất theo từng ngày trong suốt 12 ngày thanh lọc cơ thể, với các thông số về huyết áp, nhịp tim, đường huyết và các triệu chứng đi kèm để thông báo với bác sĩ khi cần thiết.

Hãy ghi chép đầy đủ những gì đã xảy ra với bạn trong suốt 12 ngày thanh lọc cơ thể

9. Xử trí khi bị tụt đường huyết

Nếu trong những ngày đầu của quá trình nhịn ăn mà đường huyết tụt thấp quá thì các bạn phải uống nước đường và sữa .. ăn cháo loãng sau đó ăn uống theo chế độ bình thường và kết thúc quá trình nhịn ăn, vì tụt đường huyết thì rất nguy hiểm đến tính mạng.

10. Ăn ra phải đúng cách

Cực kì chú ý khi hoàn thành quá trình 12 nhịn ăn thanh lọc cơ thể và tiến hành ăn uống trở lại phải đúng phương pháp. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Phương pháp  thanh lọc cơ thể 12 ngày bằng nước chanh để thực hiện đúng. Tránh việc ăn uống đột ngột trở lại sẽ phản tác dụng, gây hại cho dạ dày và hệ tiêu hóa của bạn.

Hãy ăn ra đúng phương pháp để tránh gây hại cho hệ tiêu hóa

Thông tin dành cho bạn:

Nếu bạn muốn chọn lựa cho mình một phương pháp thanh lọc cơ thể đơn giản và an toàn hơn, không phải nhịn ăn, không phải lo lắng những rủi ro có thể xảy đến... Hãy tìm hiểu về cách thanh lọc cơ thể bằng trà giải độc giảm cân, vừa giúp bạn mỗi ngày lọc sạch cơ thể một cách dễ dàng, vừa hỗ trợ cho việc giảm cân được mạnh mẽ hơn. Tìm hiểu thêm tại đây.

Hotline Dược sĩ tư vấn trực tiếp: 0932176399

tragiamcanhcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha