Cách thanh lọc cơ thể sau những giai đoạn tiệc tùng liên miên

Có những thời điểm bạn bắt buộc phải nạp liên miên các thực phẩm giàu tinh bột, giàu đạm, dầu mỡ… và lo lắng cho vòng eo của mình? Đừng quá lo lắng! Đây là những cách giúp bạn có thể “giải tán” mỡ thừa thông qua việc thanh lọc cơ thể.

Ngày đăng: 27-05-2015

2,948 lượt xem

Cách thanh lọc cơ thể 3 ngày bằng rau củ quả

Cách thanh lọc cơ thể 3 ngày bằng nước ép rau củ quả

Cách thanh lọc cơ thể này khá an toàn, tuy nhiên bạn cũng phải dựa vào tình hình sức khỏe của mình để lựa chọn thực hiện.

Ngày thứ nhất: Thanh lọc cơ thể bằng cách giải độc qua gan và thận

Nguyên liệu: 3 quả táo, 3 củ dền, 3 củ cà rốt lớn, 3 nhánh cần tây, 3 quả dưa chuột, 3 quả cà chua và 3 quả chanh.

Ngày thứ hai: Thanh lọc bằng cách giải nhiệt cho cơ thể

Nguyên liệu: 3 quả táo, 3 nhánh cần tây, 3 nắm mùi tây, 3 cây cải bó xôi và 2 củ gừng lột vỏ.

Ngày thứ ba: Cách thanh lọc cơ thể qua đường tiêu hóa

Nguyên liệu: 3 củ dền, 3 củ cà rốt lớn, 3 nhánh cần tây, 3 quả dưa chuột, 2 củ gừng lột vỏ, nước cốt 3 quả chanh, 3 cây xà lách, 3 nắm mùi tây và 3 cây cải xoăn.

Tất cả các loại rau củ trên đều rất giàu dưỡng chất, giúp bạn duy trì sức khỏe trong 3 ngày không bổ sung đạm từ thịt động vật.

Cách thực hiện thanh lọc cơ thể 3 ngày bằng rau củ quả:

Ép các loại rau củ trên theo từng ngày, mỗi ngày được khoảng 1,8 lít nước ép, uống liên tục trong vòng 8 giờ. Tốt nhất là cứ mỗi giờ, uống khoảng 230 ml nước ép để cơ thể không bị đói và mệt.

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy uống thật nhiều nước lọc.

Uống nhiều nước lọc là cách cần thiết để thanh lọc cơ thể nhanh chóng

Trước và sau khi thực hiện liệu trình thanh lọc cơ thể 3 ngày này, bạn nên có giai đoạn chuẩn bị bằng cách điều chỉnh chế độ ăn giảm dần, nhẹ nhàng, thanh đạm. Cháo loãng và các loại rau củ là lựa chọn hợp lý.

Trong 3 ngày thanh lọc cơ thể, bạn cũng không nên hoạt động mạnh, chỉ nên làm việc nhẹ nhàng. Bạn sẽ không bị đói hay mệt vì các loại rau củ này vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất và lượng đường cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu thấy dấu hiệu sức khỏe không tốt, bạn hãy dừng ngay và đợi thực hiện vào dịp khác.

Sau liệu trình 3 ngày thanh lọc cơ thể theo cách hướng dẫn trên, bạn sẽ “tống tiễn” được khá nhiều mỡ thừa đấy.

Cách thanh lọc cơ thể đơn giản hơn bằng trà thảo dược

Nếu bạn không đủ điều kiện để thực hiện cách thanh lọc cơ thể 3 ngày bằng rau củ quả, bạn có thể áp dụng một cách khác đơn giản hơn rất nhiều, không nhất thiết phải kiêng đường bột đạm, cũng không phải cầu kỳ mua sắm và pha chế...

Thưởng thức 1 tách trà Giải độc Giảm cân mỗi ngày là cách thanh lọc cơ thể đơn giản và hiệu quả

Bằng cách sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên, nhưng đã được khoa học nghiên cứu cho thấy có hiệu quả cao trong việc giúp cơ thể thanh lọc nhanh chóng và đào thải mỡ thừa ra ngoài, bạn chỉ cần thưởng thức một tách trà Giải độc Giảm cân mỗi ngày, sẽ dễ dàng đem đến cho bạn hiệu quả về thanh lọc cơ thể và hỗ trợ giảm cân hết sức an toàn và đơn giản.

Tìm hiểu thêm tại đây, hoặc liên hệ hotline 0932176399 để được Dược sĩ tư vấn trực tiếp.

tragiamcanhcm.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha